Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 118
Năm 2019 : 725
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2019). Khi  cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve đã ngân vang cũng là lúc chúng ta đón những ngày hè nóng bức báo hiệu năm học 2018-2019 đã kết thúc và cũng là lúc chuẩn bị chia tay các cháu 5 tuổi để vào lớp 1. Sáng ngày16/5/2019 trường Mầm non Tân Thạnh tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.

Tham dự buổi lễ có đông đủ các bậc phụ huynh của các cháu 5 tuổi, các cô giáo, Ban giám hiệu và các cháu đại diện cho  mầm chồi cũng có mặt để chia tay các anh chị của mình bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy sôi động của các cháu.

Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ trong ngôi trường mầm non Tân Thạnh  thương yêu. Đan xen với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đại diện các cháu lớp Lá đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu cảm tưởng do cháu Tạ Bảo Trân học sinh lớp Lá 1. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đã trưởng thành hơn cô Đào Diễm Thúy bày tỏ cảm xức của mình qua những vầng thơ, lời chia sẻ đầy tình thương và lời động viên các bé thật tự tin vào lớp 1. Cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các cháu chăm ngoan học giỏi. 

Tạm biệt năm học 2018 – 2019! Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của trường Mầm non Tân Thạnh./.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Bích Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook