Địa chỉ: Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.2242518

MN Tân Thạnh Tổ chức sơ kết HKI

Trong không khí hân hoan chào mừng Xuân Kỷ Hợi trường Mầm non Tân Thạnh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019.

Để tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I các lớp tham gia các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, ngộ nghỉnh, đầy yêu thương của các cháu đã gửi tình cảm sâu lắng vào những bài hát chào đón xuân về, mừng Xuân Kỷ Hợi đầy yêu thương.

Mùa xuân đến rồi, lòng ai cũng nao nức, chuẩn bị vui xuân đón tết, vui vẻ, hạnh phúc, hòa niềm vui ấy các cô trò trường Mầm non Tân thạnh trong học kỳ I vừa qua cùng nhau nổ lực giảng dạy, học tập, đoàn kết đã gặt hái cho mình nhiều thành tích đáng kể để trong buổi Lễ sơ kết học kỳ I nhận được những phần thưởng thật xứng đáng từ BGH nhà trường trao tặng cho các cô và các cháu như: Hội thi giáo viên dạy giỏi vòng trường, hội thi văn nghệ 20/11, các cháu đạt thành tích Cháu ngoan Bác Hồ, Bé khỏe bé ngoan học kỳ I.

Tác giả: Nguyễn Bích Vân