Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.2242518
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mỗi độ tháng 3 về trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Một ngày dành để tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Nhân kỉ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Mầm Non Tân Thạnh tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống và tổ chức thi nấu ăn giữa 2 đội là Tổ Lá và Tổ Nhóm-Mầm-Chồi do Công đoàn trường và Đoàn thanh niên phối họp với BGH tổ chức.

Nhân dịp ngày kỉ niệm này xin chúc các cô, các chị, các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên … mạnh khỏe, đoàn kết, đạt được nhiều thành tích.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Bích Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết